CHU MINH - Chuyên cung cấp mực in, linh kiện máy in

Trang Chủ

096.1405140
 • Hỗ Trợ Trực Tuyến

  Phòng kinh doanh

 • Điện Thoại Hỗ Trợ

  Phòng kinh doanh

  • 08. 3837.4789

Siêu khuyến mãi hấp dẫn lớn nhất chưa từng có   Siêu khuyến mãi hấp dẫn lớn nhất chưa từng có
Hãy tận hưởng khuyến mãi hấp dẫn của HP từ ngày 15/08/2013
đến 31/10/2013! Khi mua máy in HP chính hãng*, bạn được tặng
giấy Double A, giấy in ảnh, mực in hoặc thẻ điện thoại.
Xem tiếp »   
Nhà mạng dùng độc chiêu “hút” khách dùng 3G.   Nhà mạng dùng độc chiêu “hút” khách dùng 3G.
Dựa trên quan điểm không ngừng cung cấp các dịch vụ tiện ích, MobiFone đã tích hợp nhiều dịch vụ thành các “cặp đôi” như: Dùng dịch vụ 3G được tặng Samsung Galaxy S4, tặng dế Samsung xịn cho khách doanh nghiệp... với những cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích “hoàn hảo” khi sử dụng.
Xem tiếp »   
Kinh nghiệm chọn mua máy in   Kinh nghiệm chọn mua máy in
Bằng giá thành rẻ cùng với chất lượng ngày càng được nâng cao thì máy in đã dần trở nên phổ biến và tiếp cận gần hơn với người dùng hộ gia đình. Ngày nay thì chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể tự sắm một chiếc máy in để phục vụ cho nhu cầu in ấn của mình nhưng liệu bạn đã biết các chọn mua máy in đúng cách?
Xem tiếp »   
Những câu nói để đời của Nick Vujicic   Những câu nói để đời của Nick Vujicic
"Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa. Nếu BẠN thất bại, bạn sẽ cố làm lại chứ? Tinh thần con người có thể chịu đựng được những điều tệ hơn là chúng ta tưởng. Điều quan trọng là CÁCH bạn ĐẾN ĐÍCH. Bạn sẽ cán đích một cách mạnh mẽ chứ?"
Xem tiếp »   
Công nghiệp in Việt Nam - Ô nhiễm môi trường và giải pháp   Công nghiệp in Việt Nam - Ô nhiễm môi trường và giải pháp
Ngoài việc tăng cường đổi mới công nghệ, ngành công nghiệp in nước ta trong những năm qua đã có những bước phát triển rất mạnh mẽ về số lượng cơ sở sản xuất cũng như quy mô sản xuất.
Xem tiếp »   
19 luật cơ bản về font chữ   19 luật cơ bản về font chữ
Trong khi những quy ước cho thiết kế in ấn đã có từ rất lâu, và hầu như đã thành chuẩn mực thì font chữ hầu như luôn là một chủ đề được các nhà thiết kế quan tâm . Chúng tôi đã đúc kết được một số liệu thống kê để tham khảo. Lưu ý rằng các quy tắc này có thể phổ biến, nhưng không phải luôn được coi là tốt nhất.
Xem tiếp »   
9 cách làm đẹp nhà bạn với chi phí nhỏ mà giá trị lớn   9 cách làm đẹp nhà bạn với chi phí nhỏ mà giá trị lớn
Thêm mới hoặc tân trang luôn mang đến một “diện mạo” mới cho căn bếp của bạn. Thực hiện theo các lời khuyên dưới đây để vừa đạt được hiệu quả làm đẹp không gian mà lại không vượt quá ngân sách tu sửa của gia đình...
Xem tiếp »   
Tường hoa nhà đẹp mùa thu   Tường hoa nhà đẹp mùa thu
Không còn xa lạ trong trang trí nội thất, giấy dán tường từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Nó thể hiện tích cách của chủ nhà và mang lại năng lượng sống cho ngôi nhà...
Xem tiếp »   
“Thoát hiểm” suy thoái nhờ học trực tuyến   “Thoát hiểm” suy thoái nhờ học trực tuyến
“Nhờ bài học về outsourcing (thuê ngoài) do thầy doanh nghiệp dậy, mà tôi có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn, tăng gấp đôi doanh thu công ty trong thời buổi ngành may đang khủng hoảng”-đó là chia sẻ của anh Trực Chí An, doanh nhân vừa tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến.
Xem tiếp »   
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner