CHU MINH - Chuyên cung cấp mực in, linh kiện máy in

Trang Chủ

096.1405140
 • Hỗ Trợ Trực Tuyến

  Phòng kinh doanh

 • Điện Thoại Hỗ Trợ

  Phòng kinh doanh

  • 08. 3837.4789

TIN TỨC

9 cách làm đẹp nhà bạn với chi phí nhỏ mà giá trị lớn

Thêm mới hoặc tân trang luôn mang đến một “diện mạo” mới cho căn bếp của bạn. Thực hiện theo các lời khuyên dưới đây để vừa đạt được hiệu quả làm đẹp không gian mà lại không vượt quá ngân sách tu sửa của gia đình.

Đừng bỏ qua những gờ tường

 

img1

Khi làm việc với một chuyên gia tu sửa, đúc vật liệu và cài đặt nó có thể rất tốn kém. Thay vào đó hãy lựa chọn một biện pháp tiết kiệm hơn là tận dụng những gờ tường làm chân đế và đính móc sắt để phục vụ cho mục đích lưu trữ. Rõ ràng là bạn vừa đạt được hiệu quả sử dụng lại tối đa hóa được khoảng trống trên bức tường một cách có giá trị.

Sử dụng gạch men cổ điển

 

img2

Gạch men cổ điển phổ biến rộng rãi tại các cửa hàng. Nó có thể sử dụng trong phòng tắm, nhà bếp và lò sưởi. Nếu e ngại việc sử dụng gạch này không tạo được sức hút thì phạn có thể lựa chọn giải pháp kết hợp gạch men với một vài gạch đắt tiền hơn để tạo ra một cái nhìn mới với chi phí thấp hơn.

Thay đổi thiết bị chiếu sáng

 

img3

Chọn những chiếc đèn treo hoặc đèn trần đắt tiền và kiểu cách hơn để tạo một lăng kính đẹp mắt cho các đồ đạc. Nhưng lưu ý chỉ sử dụng ánh sáng ở một hoặc hai khu vực chính để tránh xung đột.

Chọn loại tủ tầm trung

 

img4

Chọn loại tủ tầm trung thay vì những chiếc tủ cỡ lớn từ sàn tới trần là cách tiết kiệm chi tiêu mà vẫn có được giải pháp lưu trữ thích hợp.

Thay đổi thảm sàn

 

img5

Thảm sàn là một trong những chi tiết có ảnh hưởng lớn tới tổng thể, lại dễ dàng thay đổi chứ không phải là bề mặt gỗ cứng đắt tiền. Hơn nữa, với một buổi sáng lạnh lẽo thì đôi bàn chân của bạn sẽ được xoa dịu hơn bởi sự mềm mại, ấm áp của những tấm thảm.

Chú ý tới màu sắc

 

img6

Màu sắc là yếu tố rẻ nhất và mạnh nhất của các nhà thiết kế. Cách thức áp dụng vô cùng phong phú với việc cập nhật màu sơn, gạch, các chi tiết phần cứng hoặc phụ kiện trong nội thất.

Tạo ra các không gian đa chức năng

 

img7

Kệ mở luôn là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ và hiển thị cho nhà bếp. Kỹ thuật này cũng hoạt động tốt trong một không gian nhỏ bởi vì sự cởi mở luôn đem lại hiệu ứng tốt cho những căn phòng chật chội.

Tự trang trí

 

img8

Thay vì mua các phụ kiện đắt tiền bạn có thể khai thác các chi tiết, bộ phận trong nhà bếp và tự tôn tạo chúng. Cách thức này không chỉ giúp bạn tạo được điểm nhấn mà còn thể hiện được cá tính độc đáo của mình.

Nâng cấp đồ gỗ

 

img9

Kiến trúc đồ gỗ không chỉ tăng thêm phong cách cho nội thất mà còn là cải trang hoàn hảo cho những bức tường cũ. Sử dụng đồ gỗ đơn giản và các phụ kiện trang trí đi kèm là một trong những lựa chọn thay đổi dễ dàng và nhanh chóng.

 

Nguồn: american-home.com.vn

 


 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner
 • logopartner